ประชุมเปิดภาคเรียน 2/2564

วันที่ 23 ธันวาคม 2564 คณะเทคโนโลยีการเกษตร ประชุมเปิดภาคเรียนที่ 2/2564 ในระบบออนไลน์ ณ ห้องประชุม AG106 และคณะผู้บริหารได้ร่วมแสดงความยินดีกับบุคลากรคณะเทคโนโลยีการเกษตร ดังนี้
1. สำเร็จการศึกษา คือ ผศ.ดร.ทาริกา ทิพอุเทน สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาเอก สาขาวิชาการประมง จากมหาวิทยาลัยขอนแก่น, อ.สพ.ญ.กนกวรรณ บุตรโยธี สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโท สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การสัตวแพทย์ จากมหาวิทยาลัยขอนแก่น
2. ได้รับตำแหน่งบริหาร คือ ผศ.ดร.ธนกร ราชพิลา ดำรงตำแหน่ง รองผู้อำนวยการฝ่ายบูรณาการวิจัยเพื่อท้องถิ่นและชุมชน สถาบันวิจัยและพัฒนา, ผศ.ดร.พรรณนภา หาญมนตรี ดำรงตำแหน่ง รองผู้อำนวยสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน, อ.ศศิธร มีชัยตระกูล ดำรงตำแหนง รองผู้อำนวยสถาบันภาษา ศิลปะและวัฒนธรรม
3. ได้รับตำแหน่งที่สูงขึ้น คือ ผศ.ดร.สมชาย บุตรนันท์ ได้รับตำแหน่ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์, นางกิรอัชฌา แถมสมดี ได้รับตำแหน่ง หัวหน้างานบริหารทั่วไป ระดับชำนาญการ