การฝึกอบรมถ่ายทอดเทคโนโลยีการแปรรูปผลิตภัณฑ์อาหารจากปลาและโคเพื่อเพิ่มมูลค่า

เผยเเพร่เมื่อ 327 เข้าชม

หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ได้จัดโครงการยกระดับคุณภาพชีวิตเกษตรสุขใจเพื่อความยั่งยืน ปี 3 ณ ที่ว่าการอำเภอโพนนาแก้ว จังหวัดสกลนคร ในวันที่ 15-16 มีนาคม 2565 การจัดโครงการฯ ครั้งนี้ได้นำองค์ความรู้เกี่ยวกับการแปรรูปผลิตภัณฑ์อาหารจากปลาและโคเพื่อเพิ่มมูลค่า เช่น ขนมปั้นสิบไส้ปลานิล ปลานิลหยอง และไส้กรอกอีสานจากเนื้อโค สำหรับผู้ที่สนใจสามารถ ดาวน์โหลดเอกสารประกอบการอบรม