สาขาวิชาการประมง มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เข้าร่วมการแข่งขันจัดตู้พรรณไม้น้ำ ณ มหาวิทยาลัยนครพนม

สาขาวิชาการประมง มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เข้าร่วมการแข่งขันจัดตู้พรรณไม้น้ำ เมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2566 ในงานเกษตรลุ่มน้ำโขง ครั้งที่ 24 ประจำปี 2566 ภายใต้ Theme การจัดงาน “เกษตร DIY ง่าย พาลงมือทำ” มหาวิทยาลัยนครพนม อำเภอเมือง จังหวัดนครพนม

ผลการแข่งขันจัดตู้พรรณไม้น้ำ ทีมนายดนุภพ สมมิตตะ และนายสงกรานต์ แสงแก้ว ได้รางวัลอันดับที่ 3 และทีม นางสาวกัลยา ตุ่ยไชย และนางสาวปณิดา ศรีโลเจียว ได้รางวัลชมเชย จากทีมผู้เข้าร่วมจำนวน 6 ทีม

โดยมีอาจารย์อรอนงค์ ขันเดช และผู้ช่วยศาสตราจารย์นพรัตน์ พัชณีย์ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา