เมื่อวันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561 หลักสูตรวิทยาศาสตร์บัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร รับการประเมินคุณภาพการศึกษาภายในระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2560 ณ ห้องประชุม Ag 109 คณะเทคโนโลยีการเกษตร ซึ่งมีคำสั่งแต่งตั้งคณะกรรมการประเมินคุณภาพการศึกษาภายในระดับหลักสูตร ดังนี้
- ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สถาพร ถาวรอธิวาสน์ ประธานกรรมการ
- ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ไวรุจน์ อิ่มโพ กรรมการ
- อาจารย์ น.สพ.จักพรรดิ์ ประชาชิต กรรมการและเลขานุการ
ดาวน์โหลดไฟล์คำสั่ง
ดาวน์โหลดผลการประเมิน (กำลังประมวลผล)