คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร โดย ผศ.ทรงทรัพย์ อรุณกมล รองคณบดีฝ่ายวิชาการและประกันคุณภาพการศึกษา จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “การจัดทำหลักสูตรมุ่งผลลัพธ์การเรียนรู้ Outcome Based Education (OBE) และคลินิกให้คำปรึกษาในการพัฒนาหลักสูตร ครั้งที่ 1” ให้กับอาจารย์ผู้รับผิดหลักสูตรคณะเทคโนโลยีการเกษตร ในวันพฤหัสบดีที่ 28 มีนาคม 2567 โดยมีวิทยากร ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธราเทพ เตมีรักษ์ ประธานสาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ซึ่งผู้เข้าอบรมได้รับความรู้และได้ฝึกปฏิบัติการออกแบบการจัดการเรียนการสอนและการประเมินผลที่สอดคล้องกับผลลัพธ์การเรียนรู้ระดับหลักสูตรและระดับรายวิชา คาดว่าจะสามารถนำไปใช้ในการจัดการเรียนการสอนในปีการศึกษา 2568 ได้